Top 5 cổng game Mạt chược trên Iphone đáng để bạn thử

Game mạt chược online là tựa game bài bạc được mô phỏng từ trò chơi khá phổ biến tại Trung Quốc. Mục tiêu của game này là kết hợp các cặp đôi lại với nhau và loại bỏ những quân bài trùng nhau ra khỏi bàn chơi. Nếu bạn đang tìm những game mạt chược trên Iphone hay nhất thì bạn không thể bỏ qua danh sách dưới đây của chúng tôi nhé.

Mạt chược online là gì?

Mạt chược online là một trò chơi đòi hỏi người chơi cần có chiến lược, kỹ năng và đây là sân chơi cực kỳ phổ biến của Trung Quốc. Phiên bản cổ điển của trò chơi sẽ là sử dụng 136 ô bài và yêu cầu người chơi tạo các bộ giống hệt nhau từ các ô đã cho này.

Giống như các trò chơi trí nhớ trên nền tảng trực tuyến khác, game Mạt chược trên Iphone cũng là một trò chơi tuyệt vời nếu bạn đang tìm một sân chơi để cải thiện kỹ năng ghi nhớ của mình. Mặc dù, hiện nay đang có một số lượng lớn các biến thể theo khu vực, tuy nhiên các nguyên tắc cơ bản của các trò chơi Mạt chược này là giống nhau. Ngoài ra, người chơi có thể tham gia trải nghiệm chơi game Mạt chược tại trên iPhone bằng link vào Fun88.

Mạt chược online là gì?
Mạt chược online là gì?

Top 5 cổng game Mạt chược trên Iphone hay nhất

Với sự phát triển của công nghệ như vũ bão thì game mạt chược trên iphone đã được đến tay các game thủ. Trò chơi này đòi hỏi bạn phải có sự linh hoạt và trí tuệ mới có thể giành được phần thắng cho chính mình.

Top 1 – Mahjong

Mahjong còn có tên gọi khác là Mahjong Solitaire, đây là game mạt chược trên iphone giúp người chơi giải đố phổ biến nhất trên thế giới. Bằng việc ghép các cặp hình giống hệt nhau và loại bỏ tất cả các quân có dấu hiệu khác để chiến thắng trong mỗi cuộc chơi.

Mahjong thường thiết kế với đồ họa đẹp mắt và sắp xếp tính năng với nhiều bố cục khác nhau. Ngoài ra, chúng còn được tích hợp cho máy tính bảng và hỗ trợ qua điện thoại thông minh với đa hệ điều hành.

Top 2 – Mahjong Journey

Khi các bạn gia vào hành trình tìm ra những hình ảnh bí ẩn và đầy kỳ diệu trong cuộc phiêu lưu Mahjong Journey gây nghiện này, bạn sẽ được thưởng thức trò chơi mới về mạt chược. Lúc này, bạn cần giúp một cô gái trẻ và ông của cô ấy đi khắp thế giới để tìm kiếm người thân đã thất lạc của mình. Mahjong Journey hiện đang có hơn 1700 cấp độ và liên tục được cập nhật thường xuyên giúp người chơi không thể rời mắt được.

>Xem thêm: Hướng dẫn cách vào Fun88 khi bị chặn Fun88hay để tham gia chơi Mạt chược tại Fun88.

Top 3 – Mahjong Free

Mahjong Free là một game mạt chược trên iphone thích hợp dành cho một người chơi, mục tiêu chính của bạn là phải loại bỏ tất cả nhưng cặp hình ra khỏi bảng chơi, chọn gạch có cùng hình ảnh hay ký tự và chúng sẽ tự động biến mất. Chỉ những viên gạch miễn phí không được bảo hiểm thì người chơi mới được phép gỡ bỏ. Mahjong Free đặc biệt hơn vì có mục gợi ý, hoàn tác và tùy chọn bảng shuffle. Ngoài ra, nơi đây còn có chế độ tự động lưu khi thoát hoặc nhận cuộc gọi.

Mahjong Free - game mạt chược trên iphone hay nhất 2023
Mahjong Free – game mạt chược trên iphone hay nhất 2023

Top 4 – Mahjong Deluxe Go

Mahjong Deluxe là một trò chơi solitaire được sản xuất dựa trên game Mạt chược cổ điển đến từ Trung Quốc. Nơi đây bạn sẽ được thử thách loại bỏ tất cả các ô khỏi bảng. Mahjong Deluxe Go sẽ bao gồm 12 hình nền vô cùng đáng yêu và 378 bố cục câu đố khác nhau cùng với nhạc nền thư giãn, rất nhiều âm thanh sống động, vui nhộn. Bạn sẽ tìm thấy hàng giờ vui vẻ khi bạn loại bỏ tất cả các ô ra khỏi bảng đấy nhé.

Top 5 – Mahjong Blossom

Mahjong Blossom là một game mạt chược trên iphone không có shop ở trong, bạn có thể thưởng thức hơn 2000 cấp độ chơi khác nhau, với nghệ thuật gạch và chủ đề tự do cho bạn lựa chọn. Nếu bạn thích các trò chơi mạt chược thì Mahjong Blossom đích thị là một game mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Trên đây là những thông tin liên quan đến top 5 game mạt chược trên iphone hay nhất mà bạn nên thử. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn tìm ra cổng game uy tín nhất để chọn mặt gửi vàng nhé.